Tháng 9, mùa tựu trường

Mùa tựu trường mới lại về, tà áo dài trắng lại tung bay trên phố. Áo dài được coi là một nét đẹp truyền thống của người con gái Việt Nam. Nó là nét biểu tượng đặc trưng nổi bật cho bản sắc văn hóa dân tộc. Bỏ qua những tranh phục cứng nhắc, chỉnh tề như chiếc áo sơ mi với quần tây, áo dài mang lại cho các bạn nữ học sinh trở nên thật dịu dàng, yểu điệu và nữ tính.

Vải áo dài Hoàng Ngân mang đến sự lựa chọn đa dạnh cho các bậc phụ huynh. Không chỉ có màu trắng trơn tinh khôi thuần khiết, Vải áo dài Hoàng Ngân còn có những mẫu lụa vân độc đáo, thu hút, che khuyết điểm.

Chất vải mềm mại, thấm hút tốt, co dãn nhẹ làm cho các bạn học sinh cảm thấy thoải mái, tự tin khi hoạt động.

Các chất liệu này đều có độ dày vừa phải tạo được sự mềm mại, bay bổng của tà áo dài mà không xuyên thấu đồ nội y, phù hợp với môi trường sư phạm.

Hiện nay, có vô vàn mẫu áo dài học sinh để bạn lựa chọn. Cùng tham khảo một số mẫu áo dài mới nhất dưới đây:

Áo dài cách điệu phần cổ

Một trong những mẫu áo dài phổ biến được nhiều người lựa chọn chính là áo được cách điệu phần cổ. Ngày nay những chiếc áo dài được thiết kế với cổ tròn, cổ thuyền, cổ chữ V,… giúp các bạn gái có nhược điểm về phần cổ ngắn được thanh mảnh hơn. Khi mặc áo dài cách điệu phần cổ sẽ tạo nên sự tự tin, trẻ trung cho các cô gái.

áo dài học sinh mang lại sự tự nhiên cho các cô gái
Áo dài cách điệu phần cổ sẽ tạo nên sự tự tin, trẻ trung cho các cô gái.

Áo dài cách điệu phần tay áo

Ngoài kiểu tay áo dài được may tới phần cổ tay thì hiện nay những chiếc áo dài cách điệu tay áo cũng đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Ví dụ như áo dài có phần tay lỡ, đính ngọc, may thêm ren hay điểm thêm chiếc nơ nhỏ xinh… Những mẫu áo dài này nhìn có hơi phá cách một chút nhưng lại tạo được điểm nhấn nổi bật.

Áo dài học sinh cách điệu phần tay áo
Áo dài học sinh cách điệu phần tay áo

Trên đây là cách chọn áo dài học sinh và những mẫu áo dài mới nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng thông qua bài viết bạn sẽ chọn cho mình được chiếc áo dài ưng ý, đẹp mắt.

Áo dài học sinh cấp 3 cổ vuông
Áo dài học sinh cấp 3 cổ vuông duyên dáng
Bài viết liên quan