Vải áo dài Nhung thêu lắc tay

Áo dài thêu lắc tay sử dụng chất liệu nhung là một trong những chất liệu khó nhưng nhờ vào đôi bàn tay khéo léo, sự sáng tạo, các nghệ nhân đã cho ra đời những sản phẩm vừa duyên dáng, vừa gợi cảm.

Chất liệu dày dặn, có độ rủ nhẹ không chỉ giữ ấm trong những ngày đầu xuân se lạnh mà còn tạo phong cách sang trọng, quý phái.

Chiếc áo nhung thêu tay được sử dụng những chất liệu truyền thống để khai thác tôn lên vóc dáng của người phụ nữ Việt.

Nét đẹp không thể chối từ dành cho những sự kiện quan trọng.

Vải áo dài Hoàng Ngân – Thiên đường vải áo dài.

SĐT(zalo): 0888.653.536

Fanpage: facebook.com/vaihoangngan

Cách ủi áo dài nhung chuẩn nhất

Để có cách ủi áo dài với chất liệu nhung chuẩn xác nhất, bạn cần bắt tay vào việc ủi đồ này sau khi đã chuẩn bị kỹ càng những điều sau:

– Chuẩn bị bàn là hơi nước hoặc những loại bàn là có chế độ này và bật sẵn chúng 5 phút trước khi ủi. Điều này sẽ giúp bàn là làm nóng đến nhiệt độ thích hợp để ủi đồ nhung.

– Trải áo dài nhung lên mặt phẳng và nhớ là lót một tấm vải mỏng phía dưới nhé.

Chất vải nhung vốn rất đặc trưng vì vậy, trong suốt quá trình ủi đòi hỏi bạn cần có thao tác đều tay, dứt khoát và nhẹ nhàng.

Bắt đầu lá từ phần cổ áo- cánh tay áo- cổ tay áo- hai tà áo dài. Theo thứ tự này sẽ giúp cách ủi áo dài nhung được nhanh chóng và không trùng lặp, tránh được hiện tượng cháy vải.

Đặc biệt, khi là áo nhung thêu bạn hãy là theo một chiều nhất định để các vệt nhung được bóng đẹp và đều màu nhé. Trong quá trình là vải nhung áo dài, nếu có những họa tiết thêu hay in, bạn nên tránh những phần vài này và là chúng sau cùng. Điều này sẽ giúp việc là nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn.

Bài viết liên quan