Vải áo dài vẽ tay

Vải áo dài Hoàng Ngân tiếp tục mang đến các chị dòng vải áo dài vẽ tay đặc biệt.

Vẽ nghệ thuật – Hàng thủ công không mĩ miều quá thể.

Nhưng lên áo thì miễn chê!

Vẽ áo dài có họa tiết là hình vẽ tay bằng màu Acrylic càng ngày càng được ưa chuộng bởi tính linh hoạt và sự độc đáo khác biệt tôn lên vẻ đẹp huyền bí của tà áo dài Việt Nam.

Khác với vẽ tranh sơn dầu hay vẽ tranh trên gỗ, vẽ trên lọ,… người vẽ có thể chỉnh sửa, phối màu nhiều lần để cho ra bức tranh hoàn chỉnh. Là sản phẩm thủ công độc đáo, khi vẽ tranh trên vải áo dài vẽ nét nào là chết nét có đó, vì vậy đòi hỏi người họa sĩ có kỹ thuật hội họa chắc, tính cách tỉ mỉ và sự tập trung cao.

Đổi lại khách hàng sẽ được sở hữu một sản phẩm áo dài được vẽ tranh sống động, đa dạng mẫu mã theo sở thích và có độ bền lâu không thua kém các hình thức in, thêu.

Các sản phẩm áo dài vẽ tay dù được sử dụng màu chuyên dụng, độ bền màu cao tuy nhiên đây cũng là sản phẩm cần nâng niu, sử dụng và giặt ủi đúng cách để giúp cho áo dài luôn đẹp, giữ form dáng.

  • Nên giặt áo bằng tay, tuyệt đối không giặt bằng máy, bởi khi giặt bằng máy, họa tiết vẽ sẽ bị vỡ và nứt.
  • Khi giặt áo dài vẽ bằng tay, tránh ngâm áo lâu trong nước, chỉ giặt kỹ những phần bị vấy bẩn. Không tác động vào các phần họa tiết vẽ bằng bàn chải thậm trí là vò tay cũng khiến họa tiết vẽ có thể bị hỏng, phai màu và mất đi cái hồn vốn có của nó.
  • Giặt áo ngay sau khi mặt để các vết mồ hôi và vết bẩn không ngấm vào vải. Tuyệt đối không dùng thuốc tẩy vì sẽ làm vải xơ và nhanh phai màu.
  • Không phơi áo dưới nắng gắt, các loại áo dài cần phơi ở những nơi thoáng, nắng đủ để khô trong ngày.

Số lượng hàng thủ công có giới hạn!Yêu thương tinh hoa hãy nhắn tin ngay cho Vải Áo Dài Hoàng Ngân nhé ạ!

Sđt- zalo: 0888653536

Bài viết liên quan